Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện thăm tặng quà các gia đình chính sách xã Tân Tiến, Tân Long

Ngày 16/1/2022, đồng chí Ma Thị Thúy, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Tân Tiến và Tân Long huyện Yên Sơn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo phòng LĐTB&XH huyện, cấp ủy chính quyền địa phương xã Tân Tiến và Tân Long.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện thăm tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Yên Sơn

Đến thăm và tặng quà ông Mai Thanh Tâm thôn 4 thương binh hạng 2/4 và ông Hà Xuân Khắc thương binh hạng 4/4 thôn 2 xã Tân Tiến, bà Bàn Thị Tiến sinh năm 1922 năm nay bà tròn 100 tuổi ở xã Tân Long, đồng chí Ma Thị Thúy Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang và đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần  thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình. Các đồng chí khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ và thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc của các gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn. Chúc các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi. Mong muốn các gia đình luôn khỏe mạnh, sống vui, trường thọ và là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu và nhân dân; Các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp./..

Theo yenson.tuyenquang.gov.vn