LĐLĐ huyện bàn giao công trình “Đường điện thắp sáng đường quê”

Thiết thực chào mừng năm mới 2022, vừa qua Liên đoàn lao động huyện đã phối hợp với các xã Tân Long, Phú Thịnh bàn giao công trình đường điện thắp sáng đường quê và tặng quà cho trường Mần non xã Tiến Bộ.

LĐLĐ huyện ban giao công trình đường điện thắp sáng đường quê cho thôn Làng Bụt xã Phú Thịnh

“Công trình đường điện thắp sáng đường quê” được LĐLD huyện hỗ trợ xã Phú Thịnh có chiều dài 1,2 km, với 50 bóng chiếu sáng, kéo dài từ thôn Làng Bụt đi thôn Nghẹt xã Phú Thịnh. Kinh phí xây dựng 50 triệu đồng. Công trình tại xã Tân Long có chiều dài 2,3 km, 77 bóng, tại các thôn 3,5 và 8.  Kinh phí xây dựng 100 triệu đồng. Toàn bộ số tiền hỗ trợ được trích từ nguồn đoàn viên Công đoàn đóng góp trong chương trình chung tay xây dựng NTM .Công trình sau khi nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng, sẽ tạo điều kiện cho người dân địa phương đi lại thuận lợi ban đêm, tô đẹp thôn, xóm, góp phần đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự.

Cũng trong dịp này LĐLĐ huyện đã phối hợp với Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Sao Việt Tuyên Quang trao tặng 4 máy lọc nước RO, một ti vi, 4 chăm ấm cho trường Mần non Tiến Bộ.

Theo yenson.tuyenquang.gov.vn

Tin cùng chuyên mục