Huyện đoàn Yên Sơn tổ chức Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021 tại xã Tân Long

Phát huy vai trò xung kích tình nguyện, ngày 19/6, Huyện đoàn Yên Sơn tổ chức Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021 tại xã Tân Long - xã về đích nông thôn mới năm 2021.

Trong ngày ra quân, trên 100 cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã phối hợp với nhân dân tham gia đổ 30m đường bê tông nông thôn, 100m2 sân bê tông và trồng cây xanh tại nhà văn hóa thôn 16; đắp trên 1km lề đường bê tông, vệ sinh 1km đường thôn 16, thôn Cường Đạt; tặng 7 suất quà trị giá 4,2 triệu đồng cho thiếu nhi dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Huyện đoàn đã tặng 10 bể chứa vỏ bao bì thuốc bảo vệ thực vật cho nhân dân thôn 15,16 trị giá 1,5 triệu đồng. Những hoạt động phong phú thiết thực của Huyện đoàn Yên Sơn đã tạo sức lan toả rộng rãi trong cộng đồng dân cư, khẳng định vai trò tầm quan trọng của lực lượng thanh niên trong trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Do ảnh hưởng phức tạp của dịch  bệnh covid 19 nên mọi hoạt động của chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm nay được các cơ sở đoàn trong toàn huyện tổ chức theo nhiều hình thức, phù hợp với từng địa phương đồng thời đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Một số hình ảnh hoạt động trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2021

Trồng cây xanh xung quanh khuôn viên nhà văn hóa

Thanh niên tham gia đắp lề đường tại thôn 16, xã Tân Long

Tặng quà cho các em nhỏ dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn