Khánh thành 2 nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên CCB nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/9, Hội CCB huyện Yên Sơn phối hợp với Hội CCB tỉnh tổ chức Lễ khánh thành Nhà nghĩa tình đồng cho hội viên CCB tại xã Tân Long và Thị trấn Yên Sơn.

Hội CCB tỉnh tặng quà cho hội viên CCB Lộc Viết Tuấn, thôn 1, xã Tân Long

Hai CCB Lộc Viết Tuấn, thôn 1, xã Tân Long và Bàn Văn Điện, Tổ dân hố Hòn Lau, Thị trấn Yên Sơn đều thuộc hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà ở dột nát, xuống cấp. Năm 2021, hai hội viên đã được Hội CCB tỉnh hỗ trợ xây dựng nhà ở. Sau 3 tháng thi công, đến nay 2 căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, với tổng kinh phí xây dựng trên 200 triệu đồng/nhà, trong đó, Hội CCB các cấp phối hợp Công ty TNHH MTV Dịch vụ Thương mại Tiến Thuận hỗ trợ vật liệu xây dựng, trị giá 40 triệu đồng/nhà.

Những ngôi nhà Nghĩa tình đồng đội được xây dựng đã góp phần giúp đỡ hội viên CCB khó khăn về nhà ở, xóa nhà tạm, nhà dột nát, giúp các CCB có thêm nguồn động lực vươn lên trong cuộc sống. Qua đó cũng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết của Hội CCB các cấp giúp nhau vươn lên thoát nghèo./.

Theo yenson.tuyenquang.gov.vn